Search
View: 365|Reply: 0

Những bản nhạc giáng sinh huyền thoại chất nhất [Copy this link to quote]

Rank: 2

Point
22
UID
1051356664
Post time 7-12-2018 01:37:27 |Show all posts
Bạn đã dự kiến sẽ đón mùa giáng sinh 2018 như thế nào chưa? Đừng quên bật lên các bản nhạc noel trường tồn trong danh sách dưới đây để lễ giáng sinh 2018 trở nên đặc biệt và ý nghĩa hơn nhé

Jingle Bells

Jingle Bells là nhạc phẩm được sáng tác năm 1857 bởi nhạc sĩ James Lord Pierpont sở hữu tên gọi ban đầu là One Horse Open Sleigh. Ca khúc này được dịch ra số đông thứ tiếng và được biết tới trên toàn toàn cầu sở hữu chiếc tên chính thức là “Jingle Bells”.

với nhạc điệu sôi nổi, ca từ ý nghĩa, bài hát noel Jingle Bells đã trở nên một ca khúc không thể thiếu trong dịp noel ở tất cả quốc gia và Việt Nam cũng vậy. Jingle Bells là 1 trong các bản nhạc mùa noel tốt nhất mọi thời đại

Bài hát Jingle Bells phiên bản Boney M được khán kém chất lượng ham nhất

We Wish You a Merry Christmas

Nằm trong hợp tuyển nhạc giáng sinh tốt nhất chẳng thể không nói đến We Wish You a Merry Christmas. Bài hát đã trở nên nhạc điệu lễ giáng sinh quen thuộc hàng trăm năm qua tại tất cả các nước trên thế giới.

có giai điệu vui nhộn, lời ca dễ học thuộc "We Wish You A Merry Christmas" là lời chúc dành cho phần lớn mọi người một noel và năm mới an lành, hạnh phúc.

nhạc điệu của bài hát We wish you a merry Christmas vẫn vang lên mỗi đêm mùa noel

Last Christmast

Trong số đông các noel thì bài hát Last Christmas nghe nhạc trực tuyến Nhac.vn mp3 online miễn phí  vẫn luôn nằm trog danh sách những bài hát nhạc mùa giáng sinh nước ngoài hay nhất tại Việt Nam. Với giai điệu buồn man mác, ca trong khoảng đầy ý nghĩa, bài hát được sáng tác vào năm 1984 bởi George Michael. Last Christmas nhanh chóng phát triển thành bài hát lễ giáng sinh được nghe phổ thông nhất trong những dịp giáng sinh. Hàng trăm nghệ sĩ đã cover lại ca khúc này, nhưng phần diễn đạt của nhóm Wham là bản thu thành công nhất trong khoảng trước đến nay.

giả dụ bạn muốn tậu đến 1 bài hát sâu lắng và ngọt ngào trong đêm lễ giáng sinh nghe nhạc giáng sinh noel quốc tế hay nhất https://nhac.vn/album/nhac-giang-sinh-quoc-te-hay-nhat-moi-thoi-dai-plab5v9 mọi thời đại mp3 online  thì hãy nghe Last Christmas

All I Want for Christmas is You

Đây là ca khúc nổi tiếng nhất nằm trong album giáng sinh Merry Christmas nghe bài hát tình nhân ơi orange binz  https://nhac.vn/bai-hat/tinh-nhan-oi-orange-binz-soAQXwL mp3 hay nhất tải bài hát tình nhân ơi chất lượng cao 320bps lossless được phát hành năm 1995 của Diva Mariah Carey. Đến giờ, ca khúc All I Want for Christmas Is You vẫn là một trong các bản nhạc mùa giáng sinh tốt nhất mọi thời đại. Ca trong khoảng trong bài hát rất giản dị, mộc mạc, là lời thầm thĩ của cô gái trẻ cho tình nhân mình.

1 lời chúc All I Want For Chirstmas Is You dành cho người bạn yêu thương trong đêm mùa giáng sinh chắc chắn sẽ rất đặc biệt

Trong tuần trước hết phát hành, album lễ noel Merry Christmas đã đạt doanh thu kỷ lục trong lịch sử âm nhạc có 400.000 bản tiêu thụ.
You have to log in before you can reply Login | Register

Archiver|Koramgame

10-12-2019 09:56 GMT-7 , Processed in 0.005236 second(s), 9 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc.

To Top